ROYAL ENFIELD Classic 350

ROYAL ENFIELD Classic 350

ตำนานที่ไม่เคยเลือนหายROYAL ENFIELD Classic 350

Royal Enfield Classic 350 คือตำนานมอเตอร์ไซค์ที่ไม่เคยเลือนหาย เปรียบเสมือนสะพานเชื่อมอดีตเข้ากับปัจจุบัน หลอมรวมความคลาสสิกเหนือกาลเวลาเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ได้อย่างลงตัว ดึงดูดทั้งนักขี่รุ่นเก่าที่หลงใหลในสไตล์เรโทร และนักขี่รุ่นใหม่ที่ชื่นชอบความเป็นเอกลักษณ์

มากกว่าแค่มอเตอร์ไซค์ ROYAL ENFIELD Classic 350

Classic 350 ไม่ใช่แค่เพียงมอเตอร์ไซค์ แต่มันคือประสบการณ์ บนตัวถังสีเขียวมรกตสุดคลาสสิก สะท้อนถึงความคลาสสิกเหนือกาลเวลา เครื่องยนต์สูบเดียว 346cc ระบายความร้อนด้วยอากาศ มอบพละกำลังเพียงพอสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว ระบบช่วงล่างแบบเทเลสโคปิคด้านหน้า และโช้คอัพคู่ด้านหลัง ซับแรงกระแทกได้อย่างนุ่มนวล ล้อซี่ลวดคลาสสิก เสริมความแข็งแรง ดิสก์เบรกหน้าหลัง เพิ่มความปลอดภัย เบาะนั่งทรงยาว รองรับสรีระผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้ายได้อย่างพอดี ไฟหน้าทรงกลมสไตล์เรโทร ไฟท้ายแบบหยดน้ำ เพิ่มความโดดเด่น

ตอบโจทย์ทุกเส้นทาง

ไม่ว่าจะขับขี่ในเมือง ชิลล์ ๆ ไปคาเฟ่ หรือออกทริปท่องเที่ยว Classic 350 ก็เป็นเพื่อนคู่ทางที่ไว้ใจได้ พาคุณโลดแล่นไปบนทุกเส้นทาง สัมผัสสายลมและอิสรภาพ

ตัวเลือกที่หลากหลาย

Classic 350 มีให้เลือกทั้งรุ่นสีทึบ สีเมทาลิค และสีพิเศษ ตอบสนองทุกสไตล์ของผู้ขับขี่ สะท้อนตัวตนของคุณผ่านสีสันที่โดนใจ

มรดกแห่งความคลาสสิก บนเส้นทางสายลุย

Royal EnfieldClassic 350คือตัวแทนของจิตวิญญาณแห่งการขับขี่ พาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ยุคทองของมอเตอร์ไซค์ สัมผัสความคลาสสิก เรียบง่าย และทรงพลัง รอให้คุณมาสัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเอง

สัมผัสความคลาสสิกได้แล้ววันนี้

ถ้าคุณกำลังมองหามอเตอร์ไซค์ที่ผสมผสานความคลาสสิก สไตล์ และความทนทาน Royal EnfieldClassic 350คือคำตอบที่ใช่ เชิญสัมผัสตัวจริงได้แล้วที่โชว์รูม Royal Enfield ทั่วประเทศ

ข้อมูลทางเทคนิค

  • เครื่องยนต์: สูบเดียว 346cc ระบายความร้อนด้วยอากาศ
  • แรงม้า: 20.2 แรงม้า ที่ 6100 รอบต่อนาที
  • แรงบิด: 27 นิวตันเมตร ที่ 4000 รอบต่อนาที
  • ระบบเกียร์: 5 สปีด
  • ระบบเบรก: ดิสก์เบรกหน้า-หลัง
  • ระบบกันสะเทือน: เทเลสโคปิคด้านหน้า, โช้คอัพคู่ด้านหลัง
  • น้ำหนัก: 195 กิโลกรัม
  • ความจุถังน้ำมัน: 13.5 ลิตร

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://classic-car.info/

Author: adminfluk